fbpx

Lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn

Nguồn hàng Lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn cực kỳ nhiều, nhưng không phải Shop nào cũng tìm được nguồn hàng Đẹp, Chất Lượng, Bán “CHẠY”. Kết bạn zalo ngay để được tham gia vào group với 250 Shop và Cộng Tác Viên bán những sản phẩm chạy nhất thị trường quần áo trẻ em quảng châu nhé.

 Zalo:  0937701228 Gino – 0963306320 Chị Hồng

lấy sỉ quần áo trẻ em ở sài gòn
lấy sỉ quần áo trẻ em ở sài gòn
lấy sỉ quần áo trẻ em ở sài gòn
lấy sỉ quần áo trẻ em ở sài gòn
lấy sỉ quần áo trẻ em ở sài gòn

 Bạn nào muốn thay đổi, tìm thêm nguồn hàng quần áo trẻ em. Hay bạn “mới” kinh doanh chưa biết bán hàng quảng châu, hàng xưởng, hàng xuất nhập khẩu, hay hàng công ty …. Thì đọc ngay dưới đây nhé. 

 “Định hướng bán” quần áo trẻ em.

1. Giá: Bạn cần biết “người mua hàng” của bạn là ai, bạn sẽ đưa ra được mức giá họ sẽ sẳn lòng trả để mua chiếc quần và chiếc áo, hay cái đầm đó.

2. Địa điểm: Nơi bạn bán có nhiều người bán không? Và bao nhiêu người bán?

Họ bán quần áo trẻ em giá cao, trung bình, thấp, theo xu hướng không. Hay chỉ đơn giản là đồ mặt nhà mẫu mã đơn giản, độc lạ, phong cách. Chất lượng quá tốt, chỉ là tốt, hay trung bình…

Lời khuyên: lấy chiếc xe của bạn chạy 1 vòng xem nào, bao nhiêu Shop bán hàng cao cấp, bán hàng tầm trung bán hàng giá thấp (chưa rõ thì bạn có thể xem bài viết về nguồn hàng nhé). Ghé vào tham quan các cửa hàng nhé, đánh giá shop bán hàng quần áo trẻ em. Theo các tiêu chí: nguồn hàng, giá cả, sản phẩm chủ lực,….sắp xếp hàng hoá đẹp hay xấu. Và bạn làm như thế nào để hơn các Shop đã tồn tại.

Tổng hợp lại: Sau khi hiểu được nguồn hàng và đã đi tham khảo một vòng mà bạn vẫn chưa quyết định được bán nguồn hàng nào.

Gino sẽ gợi ý Lấy quần áo trẻ em ở Sài Gòn mà nguồn hàng chính là hàng quảng châu nhé:

“Tại sao lại lựa chọn lấy sỉ quần áo trẻ em hàng quảng châu ở sài gòn phân khúc giá tầm trung?”

TL: Nguồn hàng quảng châu thông thường chất liệu vải tốt, mềm mịn, hàng đẹp. Mẫu mã thay đổi liên tục, bắt kịp xu hướng. Người mua 1 lần sẽ trở lại mua nhiều lần, vì thoả mãn 3 tiêu chí chính: mẫu mã đẹp, chất lượng, giá dễ chấp nhận.

Còn nếu bán hàng giá quá cao thì khách hàng của bạn sẽ nhỏ hơn. Mà trẻ con lại Lớn rất nhanh, liệu được bao nhiêu khách hàng ở nơi bạn sẳn lòng chi trả cho điều đó. Bán hàng giá thấp thì đi đôi với chất lượng không đảm bảo. Cha mẹ các bé sẽ mua 1 lần có quay lại nhiều lần tiếp theo không.

Kết bạn Zalo để cập nhật mẫu mới liên tục nhé:

– Zalo: 0937701228 Gino  – 0963306320 Chị Hồng

Face: facebook.com/GinoAngel

Tư vấn nhập hàng sỉ (miễn phí)
 

0909012110
icons8-exercise-96 chat-active-icon
blank