fbpx

Nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu giá tốt tại Gino Shop

Nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu cho trẻ em

Bạn đang tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu ?

Sản phẩm quần áo Quảng Châu cho trẻ em rất phù hợp cho các shop kinh doanh trực tiếp, online, bán hàng trên facebook, tiktok, Shopee, zalo.

Với các shop lớn hầu hết có thể đặt hàng trực tiếp từ Quảng Châu về Việt Nam xong nếu cần đặt hàng với số lượng lớn đặt biệt bán shop thì mẫu phải đa dạng bạn sẽ cần một lượng vốn kha khá và thời gian ngâm vốn cũng rất lâu, nhanh có thể từ vài tuần đến một tháng cho một đơn hàng giao tận nơi, chậm thì không nói trước được.

Chưa kể sẽ có một số rủi ro nhất định khi đặt hàng giá sỉ từ Quảng Châu về Việt Nam. Do vậy nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em gốc Quảng Châu với số lượng ít và mức giá tốt hãy liên hệ và hợp tác cùng Gino Shop.

Kết bạn zalo 0963306320 hoặc  inbox  fanpage  Để được tư vấn và tham gia nhóm Sỉ Nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu cho trẻ em.

Tham gia Group Zalo để cập nhật thông tin liên tục

Nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu cho trẻ em

Ưu điểm của quần áo Quảng Châu cho trẻ em :

Trung Quốc có nguồn nguyên liệu dồi dào, luôn sản xuất hàng hóa với quy mô lớn nên giá cả đầu vào luôn rất phải chăng. Nói về giá bán thì hàng Quảng Châu luôn có lợi thế rất lớn so với hàng sản xuất ở thị trường nội địa.

Nhóm khách hàng mua sản phẩm hàng quần áo trẻ em gốc Quảng Châu rất lớn nên mẫu mã cũng “Đa Dạng và được cập nhật liên tục, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng khó tính”.

Dù sản xuất với quy mô lớn nhưng sản phẩm quần áo từ Quảng Châu vẫn đảm bảo tốt về mặt chất lượng và hình thức, đảm bảo được yếu tố thời gian ( đây là yếu tốt quyết định rất lớn đến độ khó của việc bán online mặt hàng quần áo ).

Đặc biệt với kinh doanh online ngoài chất lượng thì hình ảnh và video đẹp luôn là lợi thế quyết định sản phẩm của Shop đăng bán trên các nền tảng TMĐT có tốt hay không, điều này thì rất ít hãng sản xuất nội địa có thể làm được

Quyền lợi lấy sỉ nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Gino Shop

Gino Shop có kinh nghiệm hơn 4 năm trong ngành quần áo trẻ em, làm việc được với các xưởng buôn, cơ sở sản xuất lớn tại trung quốc nên

– Giá đến tay các Shop luôn tốt nhất

– Mẫu mã đa dạng, đầy đủ size theo nhu cầu

– Giúp Shop order, chọn mẫu bán riêng theo nhu cầu

– Một Ri cũng được tính giá sỉ, chiết khấu thêm theo sỉ lâu năm,

Sỉ mua số lượng Nhận hàng thanh toán nên Các mối sỉ của Gino Shop sẽ không phải chôn vốn lấy hàng nên sẽ dễ dàng kinh doanh online mặt hàng quần áo trẻ em với một số vốn rất nhỏ.

Được hỗ trợ thêm phương pháp bán hàng online.

Hiện Gino Shop vẫn đang đẩy mạnh cả 2 kênh phân phối sỉ và lẻ nên các mối sỉ hợp tác cùng Gino có nhu cầu hướng dẫn về các công cụ quảng cáo online như Facebook Ads, Google Adword, cách bán hàng trên mạng xã hội, shop TMĐT… đều được Gino Shop hướng dẫn chu đáo và tận tình.

Liên hệ Gino Shop để tham gia Nhóm Sỉ

Địa chỉ 1: Hộ Diêm – Hộ Hải- Ninh Hải- Ninh Thuận

Địa chỉ 2: 45 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP HCM Điện thoại : 0909012110

 

Tư vấn nhập hàng sỉ (miễn phí)

Hình ảnh thực tế tại Gino Shop :

Các mẫu hàng sỉ quần áo trẻ em hàng Quảng Châu

Áo Sơ Mi Bé Gái

Áo Sơ Mi Ca Rô

-26%

Lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn

Lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn

Nguồn hàng Lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn cực kỳ nhiều, nhưng không phải Shop nào cũng tìm được nguồn hàng Đẹp, Chất Lượng, Bán “CHẠY”. Kết bạn zalo ngay để được tham gia vào group với 250 Shop và Cộng Tác Viên bán những sản phẩm chạy nhất thị trường quần áo trẻ em quảng châu nhé.

 Zalo:  0937701228 Gino – 0963306320 Chị Hồng

blank
blank
lấy sỉ quần áo trẻ em ở sài gòn
lấy sỉ quần áo trẻ em ở sài gòn
lấy sỉ quần áo trẻ em ở sài gòn
lấy sỉ quần áo trẻ em ở sài gòn
lấy sỉ quần áo trẻ em ở sài gòn

 Bạn nào muốn thay đổi, tìm thêm nguồn hàng quần áo trẻ em. Hay bạn “mới” kinh doanh chưa biết bán hàng quảng châu, hàng xưởng, hàng xuất nhập khẩu, hay hàng công ty …. Thì đọc ngay dưới đây nhé. 

 “Định hướng bán” quần áo trẻ em.

1. Giá: Bạn cần biết “người mua hàng” của bạn là ai, bạn sẽ đưa ra được mức giá họ sẽ sẳn lòng trả để mua chiếc quần và chiếc áo, hay cái đầm đó.

2. Địa điểm: Nơi bạn bán có nhiều người bán không? Và bao nhiêu người bán?

Họ bán quần áo trẻ em giá cao, trung bình, thấp, theo xu hướng không. Hay chỉ đơn giản là đồ mặt nhà mẫu mã đơn giản, độc lạ, phong cách. Chất lượng quá tốt, chỉ là tốt, hay trung bình…

Lời khuyên: lấy chiếc xe của bạn chạy 1 vòng xem nào, bao nhiêu Shop bán hàng cao cấp, bán hàng tầm trung bán hàng giá thấp (chưa rõ thì bạn có thể xem bài viết về nguồn hàng nhé). Ghé vào tham quan các cửa hàng nhé, đánh giá shop bán hàng quần áo trẻ em. Theo các tiêu chí: nguồn hàng, giá cả, sản phẩm chủ lực,….sắp xếp hàng hoá đẹp hay xấu. Và bạn làm như thế nào để hơn các Shop đã tồn tại.

Tổng hợp lại: Sau khi hiểu được nguồn hàng và đã đi tham khảo một vòng mà bạn vẫn chưa quyết định được bán nguồn hàng nào.

Gino sẽ gợi ý Lấy quần áo trẻ em ở Sài Gòn mà nguồn hàng chính là hàng quảng châu nhé:

“Tại sao lại lựa chọn lấy sỉ quần áo trẻ em hàng quảng châu ở sài gòn phân khúc giá tầm trung?”

TL: Nguồn hàng quảng châu thông thường chất liệu vải tốt, mềm mịn, hàng đẹp. Mẫu mã thay đổi liên tục, bắt kịp xu hướng. Người mua 1 lần sẽ trở lại mua nhiều lần, vì thoả mãn 3 tiêu chí chính: mẫu mã đẹp, chất lượng, giá dễ chấp nhận.

Còn nếu bán hàng giá quá cao thì khách hàng của bạn sẽ nhỏ hơn. Mà trẻ con lại Lớn rất nhanh, liệu được bao nhiêu khách hàng ở nơi bạn sẳn lòng chi trả cho điều đó. Bán hàng giá thấp thì đi đôi với chất lượng không đảm bảo. Cha mẹ các bé sẽ mua 1 lần có quay lại nhiều lần tiếp theo không.

Kết bạn Zalo để cập nhật mẫu mới liên tục nhé:

– Zalo: 0937701228 Gino  – 0963306320 Chị Hồng

Face: facebook.com/GinoAngel

Tư vấn nhập hàng sỉ (miễn phí)
 

Sỉ quần áo trẻ em quảng châu

Sỉ quần áo trẻ em quảng châu

    Bạn đang tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em quảng châu để bán được nhiều quần áo trẻ em nhất cho khách hàng?

Gino Angle sẽ giúp bạn làm điều đó:

 • Gino Angle có kinh nghiệm trong nhiều năm order hàng từ các xưởng lớn uy tín, các Công ty lớn chuyên về quần áo trẻ em có thương hiệu.
 • Gino Angle hợp tác với nhiều công ty Logistics chuyên vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về VN đảm bảo hàng về nhanh nhất so với tình hình thực tế của cửa khẩu.
 • Gino Angle hỗ trợ tìm mẫu theo yêu cầu, hỗ trợ bán hàng online cho bạn.

Đặc Biệt Gino Angle sẽ tư vấn cho bạn phương pháp bán hàng tại Shop, online ít chi phí nhưng giúp khách hàng mua được nhiều hàng nhất.

Cam kết nguồn hàng đẹp, chất lượng, giá rẻ, mẫu mã độc, phong cách lạ, hàng mới liên tục, thời trang, thịnh hành, và hàng về nhanh nhất hiện nay.

Kết bạn Zalo ngay để xem Sản Phẩm và mua hàng

– Zalo: 09377012280963306320

Sỉ quần áo trẻ em quảng châu
blank
blank
blank
blank

      Khát biệt Gino Angle luôn có Chính sách shop/sỉ VIP: hỗ trợ vẫn chuyển, cắt giá theo doanh số, hoặc theo số lượng. Cắt giá nếu order số lượng nhiều, đảm bảo cạnh tranh (nếu giá có cao hơn thị trường xin báo lại để bên mình tìm đúng giá đúng hàng đúng nhu cầu, Gino luôn đứng về phía bạn).

Đăng ký thông tin để được tư vấn hoặc kết bạn qua Zalo Ngay nhé

Liên hệ:

– Zalo: 09377012280963306320

– Face: www.facebook.com/GinoAngel

– Call: 09377012280963306320

Lấy sỉ quần áo trẻ em bán online

Lấy sỉ quần áo trẻ em bán online

Chuyên sỉ quần áo trẻ em Gino Angel chia sẽ với các Shop và các bạn, có ý định chuyển khai lấy sỉ quần áo trẻ em bán online bạn cần xác định như sau:  

1. Bán quần áo trẻ em online: bạn cần “hình ảnh” phải đẹp, mẫu mã thời trang, theo kịp xu hướng, liên tục và đa dạng. Bán quần áo Online thì điệu kiện cầnhình ảnh nhé bạn. Dù chất lượng của bạn có tốt nhưng hình ảnh sản phẩm không đẹp sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quyết định mua hàng của khách hàng.

⇒ bán Online Quần áo trẻ em phải có hình ảnh đẹp.

 2. Giá sản phẩm bán quần áo Online: “Cao” “trung bình” “thấp” mặt này là do định hướng của bạn, nhưng mình có một vài lời khuyên phù hợp nhất dựa trên kinh nghiệm của mình;

a. Cao: Sản phẩm của các công ty đã có thương hiệu, mình làm đại lý của chính họ.

  • Ưu điểm: Lòng tin của khách hàng đã có về sản phẩm, bạn được hỗ trợ về mặt hình ảnh (tuỳ công ty) marketing của công ty tổng.
  • Nhược điểm: Thương hiệu lớn ít nhận đại lý, phải có Shop khó có thể chỉ chuyên về bán online. Phần trăm chiết khấu cho Shop thấp và phải bán theo giá quy định của công ty khó cân đối chi phí và lợi nhuận.

  ⇒Cần thời gian dài để thể tiếp cận được đúng lượng khách hàng tiềm năng của Shop nhưng thương hiệu của bạn hay của công ty? Lời khuyên nên kết hợp nhiều sản phẩm khác nhau

  b. Trung bình: Nguồn hàng đa dạng hơn, sự lựa chọn ưu tiên hàng công ty mới, hàng xưởng, hàng quảng châu nhưng được lựa chọn nhiều nhất là hàng quảng châu

  • Ưu điểm: Hình ảnh đẹp, mẫu mã đa dạng, hợp tác được với nhiều thương hiệu lớn giá cạnh tranh, chất lượng tốt.
  • Nhược điểm: Chi phối bởi tình hình cửa khẩu, rủi ro khi đặt hàng

  Nguồn sỉ hàng quảng châu tin cậy

  c. Giá Thấp: Ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm, tiền nào của nấy, bạn nên bán hình thức livestream, và lời khuyên cho bạn để bán tốt nên tiền xưởng việt nam nhái hàng quảng châu nhé.

  Bán online quần áo trẻ em ở đau: Facebook, Google, Zalo…. Mình sẽ chia sẽ sâu hơn cho từng loại hình ở bài viết khác nhé.

  Gino Angle hiện tại đã có hơn 250 Shop và cộng tác viên . Bạn cần lấy sỉ quần áo trẻ em bán online nguồn hàng quảng châu kết bạn Zalo để theo dõi nhé:

  Call/Zalo: 0937701228– 0963306320

  blank blank
  blank blank
  lấy sỉ quần áo trẻ em bán online lấy sỉ quần áo trẻ em bán online
  blank blank

  Liên hệ:

  – Call: 0937701228 – 0963306320

  – Liên hệ qua fb: https://www.facebook.com/GinoAngel

  Cảm ơn bạn đã đọc , nếu hay hãy share để mọi người cùng tìm hiểu nhé.

   

  Cộng tác viên quần áo trẻ em

  Cộng tác viên quần áo trẻ em

  Gino Angel nhập hàng trực tiếp từ các xưởng lớn tại Quảng Châu và phân phối thời trang trẻ em, với mẫu mã đa dạng, giá thành và chất lượng tốt nhất thị trường. Chúng tôi cần tuyển Cộng tác viên quần áo trẻ em những quyền lợi sau:

  1. Không cần lo vốn
  2. Không lo hàng tồn
  3. Không cần lấy nhiều sản phẩm một lúc
  4. Không bị ép doanh số
  5. Không gò bó thời gian, tự chủ thời gian rao bán hàng

  Hãy trở thành cộng tác viên bán hàng quần áo trẻ em của chúng tôi để có thể kiếm thêm thu nhập và thỏa mãn đam mê. 

  Bạn là sinh viên, mẹ bỉm sữa hay người đi làm miễn sao có đam mê kinh doanh và muốn có thêm thu nhập là có thể hợp tác với chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn

  1/ Cách thức đăng ký cộng tác viên (CTV)

  – Liên hệ trực tiếp Hotline : 09377012280963306320

  – Liên hệ qua facebook: https://www.facebook.com/GinoAngel

  – Liên hệ qua Zalo : Gino Angel (0937701228 – 0963306320)

  blank
  blank
  blank
  blank
  blank
  blank
  Sỉ quần áo trẻ em quảng châu

  2/ Lợi ích khi là cộng tác viên online

  – Không giới hạn số lượng doanh số

  – Không giới hạn doanh thu (Càng nhìu doanh số càng nhìu doanh thu)

  – Làm việc tại nhà, rảnh lúc nào thì đăng hình lúc đó (không ai thúc dục,ko ai quản lý)

  – Thu nhập cao-nhiều chính sách ưu đãi

  – Chính sách chiết khấu hấp dẫn cho toàn bộ CTV

   3/ Hình Thức lấy hàng và vận chuyển của Gino

  • Hàng có Sẳn ship Cod
  • Hàng Order Ctv cọc  500K

  Trên đây là chính sách cộng tác viên bán lẻ quần áo trẻ em, nếu bạn muốn là cộng tác viên bán buôn(sỉ) quần áo trẻ em tại Gino hãy inbox cho chúng tôi theo số Zalo 0937701228

  4/ Chính sách vận chuyển cho CTV

  Cách 1: CTV có thể đến trực tiếp shop lấy hàng hoặc Gino chuyển hàng về cho CTV để CTV tự chuyển hàng cho khách của CTV

  Cách 2: Gino sẽ thay mặt cộng tác viên chuyển hàng đến tận tay khách hàng, doanh số bán hàng sẽ được chuyển khoản cho cộng tác viên ngay sau khi đơn hàng được xác nhận thành công(cách này giúp CTV giảm bớt chi phí vận chuyển)

  Lưu ý: CTV lưu ý giao dịch cẩn thận với khách hàng. Đặc biệt những đơn hàng thu COD để tránh đơn hàng ảo( trong trường hợp xảy ra đơn hàng ảo bị hoàn về CTV hoàn toàn chịu phí vận chuyển-chuyển đi và hoàn về)

  5/ Chính sách thanh toán cho CTV

  – CTV có thể đến trực tiếp Shop lấy tiền doanh số.

  – Nếu bạn ở xa không đến lấy trực tiếp đc, bạn có thể thông báo cho Gino số tài khoản ngân hàng,Chúng tôi sẽ chuyển khoản tiền doanh số cho bạn trong vòng 24h

   

   

  Sỉ quần áo trẻ em

  Sỉ quần áo trẻ em

  Gino Angel chuyên sỉ quần áo trẻ em nhập hàng trực tiếp từ các xưởng lớn tại Quảng Châu và phân phối thời trang trẻ em, và được hơn 250 cộng tác viên và các Shop hợp tác. Gino Angle cam kết giá thành và chất lượng tốt nhất thị trường với mẫu mã đa dạng, theo kịp xu hướng.

  Bạn mới mở Shop, bạn bán đã lâu, bạn cần mở rộng nguồn hàng, bạn muốn nguồn hàng ổn định mẫu mã đa dạng, độc lạ, đem lại lợi thế cạnh tranh.

  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  Sỉ quần áo trẻ em Sỉ quần áo trẻ em

  Gino Angel chuyên sỉ quần áo trẻ em hàng quảng châu

  – Call : 0937701228 

  – Zalo: 0937701228  (Gino Angle) –  0963306320 (Hồng)

  Để cập nhật mẫu mới liên tục

  1. Tình trạng của các Shop quần áo trẻ em hiện nay

  – Nguồn hàng của shop không chắc chắn, mẫu mã đại trà không đem lại lợi thế cho Shop, bạn cần mở rộng thêm nguồn hàng, mẫu mã đa dạng. độc lạ

  – Shop bán chuyên hàng quảng châu, nhưng nhập hàng trực tiếp qúa nhiều rủi ro, mất tiền, không có hàng, hàng về nhưng không đúng mẫu, lỗi…

  – Shop bán mặc hàng trẻ em chuyên hàng Việt Nam, nhưng mẫu mã chưa bắt mắt, chưa đa dạng nguồn hàng

  – Shop mới mở muốn kinh doanh số vốn ít,  

  – Shop chưa có kiến thức, về thị trường, xu hướng thời trang

  2. Giải Pháp cho Shop quần áo trẻ em

  – Gino Angel theo đuổi phong cách, độc lạ,  styes Hàn Xẻng, Mix đồ đơn giản nhưng luôn có cá tính

  – Gino Có kinh nghiệm trong nhiều năm order hàng quảng châu, đảm bảo hàng chất lượng, với những nhà sản xuất có uy tín ,  hàng lỗi đổi trả

  – Hỗ trợ nhiệt tình cho shop mới bắt đầu kinh doanh, định hướng và hướng dẫn bán chạy trên môi trường online.

  – Gino đặt lợi ích của các Shop lên hàng đầu, mong muốn được phục vụ quý  Shop hết mình, đáp ứng sự hài lòng của Quý Shop.

  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank
  blank blank

  Một Số mẫu quần quần áo của chuyên sỉ quần áo trẻ em Gino Angel

   

  3. Hình thức lấy hàng và vận chuyển quần áo trẻ em

  • Sỉ theo Ri, theo ngày chốt
  • Hàng luôn có sẳn, ship cod
  • Cọc tiền hàng 1triệu
  • Gino hỗ trợ chuyển hàng miễn phí từ kho tới bến xe chiều hàng đi, Từ bến xe về Shop và hàng trả lại Shop chịu Chi Phí  (Áp dụng cho Đơn hàng từ  7 triệu trở lên)
  • Gino hỗ trợ phí ship cho các đơn hàng chuyển khoản trước.
  Một Số câu hỏi của khách Hàng:
  1. Lấy bao nhiêu được giá sỉ.

  TL: Theo chính sách hỗ trợ hiện tại của Gino khách lấy từ 1 Ri sẽ được tính giá sỉ

  2. Một ri bao nhiêu bộ

  TL: Một ri thông thường sẽ có 5, 6 hoặc 7 chiếc/bộ. Bạn nhìn vào số size 80-120 (80,90,100,110,120) ri 5

  3. Một ri gồm cái gì

  TL: Một ri là gồm 1 mẫu, 1 màu, nhưng nhiều size. Ví dụ ri 5 là size 80-120 cho từ bé 8kg đến 25kg

  4. Một ri bao nhiêu tiền

  TL: Số tiền 1 ri = ( Số chiếc ) x ( số tiền 1 chiếc)

  Ví dụ: Quần sooc jean 4 nút 

  ✔Size: 90-130

  ✔Màu: 1 màu

  ✔Giá:  90

  Số tiền 1 ri (80-120) = ( 5 chiếc )  * 90.000 = 450.000

  5. Muốn đặt hàng thì sao.

  TL: Gino Angle  có nhiều kênh đặt hàng.

  – Zalo : 0937701228 (Gino Angle) –  0963306320

  – Facebook: https://www.facebook.com/GinoAngel

  – Hotline: 0937 701 228

  6. Hàng lỗi thì sao

  TL: Nếu trường hợp bạn phát hiện hàng lỗi do sản xuất. Gino sẽ thu hồi và đổi cho quý khách hàng mẫu sản phẩm cùng loại.

  7. Thanh toán ra sao

  TL: Quý khách có thể thanh toán theo các hình thức sau:

  – Thanh toán COD, nhận được hàng rồi thanh toán

  – Chuyển khoản

   

   

  Hàng giá sỉ

  Bài viết chạy quảng cáo kiếm khách hàng mua sỉ

  Sản phẩm

  Các mẫu quần áo trẻ em mới nhất 2019

  232,000.00
  160,000.00
  214,000.00

  Áo Sơ Mi Bé Gái

  Áo Sơ Mi Ca Rô

  240,000.00

  Uncategorized

  Áo Khoác Da Trẻ Em

  361,000.00
  200,000.00
  -37%

  Áo Sơ Mi Bé Gái

  Áo sơ mi trẻ em nữ đẹp

  190,000.00 119,000.00
  -5%
  220,000.00 209,000.00
  -26%

  Áo Sơ Mi Bé Gái

  Áo sơ mi kiểu cho bé gái

  160,000.00 119,000.00
  -26%

  Áo Sơ Mi Bé Gái

  Áo kiểu cho bé gái

  160,000.00 119,000.00
  -26%
  120,000.00 89,000.00
  -16%
  190,000.00 160,000.00
  -32%
  220,000.00 149,000.00
  110,000.00
  110,000.00
  130,000.00
  125,000.00

  Quần Short

  Quần đùi bé trai

  140,000.00
  120,000.00

  Áo Thun Bé Gái

  Áo thun tay ngắn cho bé

  130,000.00
  130,000.00140,000.00

  Áo Thun Bé Gái

  Áo ba lỗ bé trai

  110,000.00

  Áo Thun Bé Gái

  Áo Thun cho bé 8-23kg

  110,000.00
  -9%
  220,000.00 200,000.00
  0909012110
  icons8-exercise-96 chat-active-icon
  blank