fbpx

Lấy sỉ quần áo trẻ em bán online

Chuyên sỉ quần áo trẻ em Gino Angel chia sẽ với các Shop và các bạn, có ý định chuyển khai lấy sỉ quần áo trẻ em bán online bạn cần xác định như sau:  

1. Bán quần áo trẻ em online: bạn cần “hình ảnh” phải đẹp, mẫu mã thời trang, theo kịp xu hướng, liên tục và đa dạng. Bán quần áo Online thì điệu kiện cầnhình ảnh nhé bạn. Dù chất lượng của bạn có tốt nhưng hình ảnh sản phẩm không đẹp sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quyết định mua hàng của khách hàng.

⇒ bán Online Quần áo trẻ em phải có hình ảnh đẹp.

 2. Giá sản phẩm bán quần áo Online: “Cao” “trung bình” “thấp” mặt này là do định hướng của bạn, nhưng mình có một vài lời khuyên phù hợp nhất dựa trên kinh nghiệm của mình;

a. Cao: Sản phẩm của các công ty đã có thương hiệu, mình làm đại lý của chính họ.

  • Ưu điểm: Lòng tin của khách hàng đã có về sản phẩm, bạn được hỗ trợ về mặt hình ảnh (tuỳ công ty) marketing của công ty tổng.
  • Nhược điểm: Thương hiệu lớn ít nhận đại lý, phải có Shop khó có thể chỉ chuyên về bán online. Phần trăm chiết khấu cho Shop thấp và phải bán theo giá quy định của công ty khó cân đối chi phí và lợi nhuận.

  ⇒Cần thời gian dài để thể tiếp cận được đúng lượng khách hàng tiềm năng của Shop nhưng thương hiệu của bạn hay của công ty? Lời khuyên nên kết hợp nhiều sản phẩm khác nhau

  b. Trung bình: Nguồn hàng đa dạng hơn, sự lựa chọn ưu tiên hàng công ty mới, hàng xưởng, hàng quảng châu nhưng được lựa chọn nhiều nhất là hàng quảng châu

  • Ưu điểm: Hình ảnh đẹp, mẫu mã đa dạng, hợp tác được với nhiều thương hiệu lớn giá cạnh tranh, chất lượng tốt.
  • Nhược điểm: Chi phối bởi tình hình cửa khẩu, rủi ro khi đặt hàng

  Nguồn sỉ hàng quảng châu tin cậy

  c. Giá Thấp: Ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm, tiền nào của nấy, bạn nên bán hình thức livestream, và lời khuyên cho bạn để bán tốt nên tiền xưởng việt nam nhái hàng quảng châu nhé.

  Bán online quần áo trẻ em ở đau: Facebook, Google, Zalo…. Mình sẽ chia sẽ sâu hơn cho từng loại hình ở bài viết khác nhé.

  Gino Angle hiện tại đã có hơn 250 Shop và cộng tác viên . Bạn cần lấy sỉ quần áo trẻ em bán online nguồn hàng quảng châu kết bạn Zalo để theo dõi nhé:

  Call/Zalo: 0937701228– 0963306320

  blank blank
  lấy sỉ quần áo trẻ em bán online lấy sỉ quần áo trẻ em bán online
  blank blank

  Liên hệ:

  – Call: 0937701228 – 0963306320

  – Liên hệ qua fb: https://www.facebook.com/GinoAngel

  Cảm ơn bạn đã đọc , nếu hay hãy share để mọi người cùng tìm hiểu nhé.

   

  0909012110
  icons8-exercise-96 chat-active-icon
  blank